facebook คาร์ซีท เด็กแรกเกิด ของใช้คุณแม่หลังคลอด line ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ของใช้เด็กแรกเกิด youtube | ร้านแม่และเด็ก ชุดเตรียมคลอด เซ็ตเตรียมคลอด ig ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ที่นอนกันกรดไหลย้อน สินค้าแม่และทารก
วิธีทำความสะอาด ฆ่าเชื้อของใช้เด็กทารก ให้ปลอดภัยจากเชื้อโรค

วิธีทำความสะอาด ฆ่าเชื้อของใช้เด็กทารก ให้ปลอดภัยจากเชื้อโรค

เชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรียหรือปรสิตต่างๆ  สามารถทำอันตรายลูกน้อยได้ตลอดเวลาร้านขายของเด็กหรือร้านแม่และเด็กจะมีสเปรย์ฆ่าเชื้อและน้ำยาทำความสะอาดเด็กทารกและเด็กเล็กยังมีภูมิคุ้มกันไม่เพียงพอการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจึงมีความสำคัญมาก

ร้านแม่และเด็ก 

ของใช้แม่และเด็กแหล่งอุปกรณ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กมากมายให้ได้เลือกใช้ตามยุคสมัย เช่น เครื่องนึ่งขวดนมไฟฟ้า เครื่องล้างจานยิ่งทำให้คุณพ่อคุณแม่สะดวกยิ่งขึ้นในการหาซื้อแล้วอะไรบ้างที่เราต้องดูแลทำความสะอาดสม่ำเสมอได้แก่ โต๊ะ รถเข็น ของเล่นเด็ก คาร์ซีท เด็กแรกเกิด ตู้ เตียง ที่นอน บริเวณที่ประกอบอาหารเด็ก เทคนิคและเคล็ดลับทำความสะอาดก็ไม่ได้ยุ่งยากมากมายมีขั้นตอนอย่างไรไปดูกัน

1.เป้อุ้มเด็ก
สามารถเลือกใช้น้ำเย็นกับผงซักฟอกสูตรอ่อนโยนเช็ดทำความสะอาด หรือจะใช้ผ้าชุบน้ำที่ผสมสบู่หรือผงซักฟอกสูตรอ่อนโยน 

2. ยางกัดและจุกนมปลอม
เราจะฆ่าเชื้อโรคโดยการนำอุปกรณ์เหล่านี้ไปต้มในน้ำร้อนเพื่อช่วยกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรีย 

3. ขวดนมเด็ก
ควรล้างขวดนมเด็กด้วยการผสมน้ำเปล่าเข้ากับสบู่หรือน้ำยาล้างจานเด็กจากนั้นก็ใช้แปรงทะลวงเข้าไปจัดการภายในให้ทุกซอกทุกมุม ที่สำคัญอย่าลืมทำความสะอาดแปรงล้างขวดเป็นประจำทุกวัน  

4. อุปกรณ์การกินของเด็ก
จาน ชาม ถ้วย ช้อน ล้างได้ด้วยการฉีดน้ำแล้วตามด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กสูตรอ่อนโยนคือ ต้องล้างภาชนะทุกชิ้นทันทีหลังใช้งานเสร็จ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคสะสมและหมักหมมนั่นเอง 

5. โต๊ะใช้งาน
โต๊ะใช้งานเอนกประสงค์หรือเปลี่ยนผ้าอ้อมทำความสะอาดง่ายๆด้วย สเปรย์สูตรแอนตี้แบคทีเรีย เพียงแค่ฉีดและนำกระดาษทิชชูมาเช็ดออกก็สามารถเปลี่ยนผ้าอ้อมได้ทันที

6. อ่างอาบน้ำเด็ก
อ่างน้ำเป็นอุปกรณ์ที่สัมผัสกับตัวเด็กโดยตรงควรเลือกใช้สเปรย์สูตรธรรมชาติฉีกลงไป แล้วเช็ดตามด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์เพียงเท่านี้ก็ไม่ทำเกิดการระคายเคืองผิวเด็ก 

7.ของเล่นเด็ก
ตุ๊กตา ให้ล้างด้วยน้ำยาซักผ้าธรรมดาได้เลย  ส่วนไหนที่ทำจากผ้า ให้ใช้น้ำผสมแชมพูเล็กน้อยในการล้างและตากแดดให้แห้งสนิท  

8. เครื่องนอน
การทำความสะอาด ปลอกหมอน ที่นอนเด็ก หมอน  ผ้าห่ม เบาะนอนเด็ก ชิ้นไหนที่ไม่สามารถซักได้ให้นำมาปัดฝุ่นหรือดูดฝุ่นชิ้นไหนสามารถทำความสะอาดด้วยน้ำให้ใช้ผ้าชุบน้ำบิดหมาดเช็ดทำความสะอาด เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกฝุ่น และไรฝุ่น ให้นำที่นอนเครื่องนอน ผึ่งแดดอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ร้านขายของเด็กสุดยอดผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคของใช้และของเล่นเด็กต้องสัมผัสผิวเด็กตลอดเวลาควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดโดยได้รับคำแนะนำจาก ร้านแม่และเด็ก เพราะเราอยู่ในยุคที่มีไวรัสและเชื้อโรคปะปนกันไปควรเลือกซื้อของที่มีคุณภาพและอ่อนโยนต่อผิวเด็กเท่านั้น


แหล่งที่มา : First Kids Thailand

บทความที่น่าสนใจ

First kids | ร้านขายของเด็ก ของใช้คุณแม่หลังคลอด
บริษัท เฟิร์ส คิดส์  สโตร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

บริษัท เฟิร์ส คิดส์  สโตร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่)

อาคาร 493/5 หมู่ 5  ตำบล สำโรงเหนือ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10270

ติดตามเราได้ที่

line ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ของใช้เด็กแรกเกิด ig ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก ที่นอนกันกรดไหลย้อน สินค้าแม่และทารก facebook คาร์ซีท เด็กแรกเกิด ของใช้คุณแม่หลังคลอด youtube | ร้านแม่และเด็ก ชุดเตรียมคลอด เซ็ตเตรียมคลอด

ศูนย์ดูแลลูกค้า

นโยบาย การคืนเงิน/คืนสินค้า

นโยบาย การชำระเงิน

นโยบาย การจัดส่งสินค้า

วิธีการชำระเงิน

CASH ON DELIVERY

Delivery Services

ALL RIGHTS RESERVED ©2022 FIRSTKIDSTHAILAND

DESIGN by